BRAND.ldu.vn

Các nhóm học tập suốt dời do thành viên tự quản trị

Link: BRAND.ldu.vn

Cách thành lập một nhóm

Để chứng tỏ uy tín và kinh nghiệm của mình, bạn cần có ít nhất một tên miền danh hiệu của cupVN.com mới có thể đăng ký thành lập nhóm riêng. 

Chúng tôi không giới hạn độ tuổi nhỏ nhất và lớn nhất có thể thành lập nhóm. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần bằng tuổi Thánh Gióng là có thể thành lập nhóm cho những đứa trẻ khác trải nghiệm một điều gì đó mà bạn là thiên tài trong lĩnh vực đó. 

Một số ý tưởng cho việc thành lập nhóm

Đối với học sinh và sinh viên

Thành lập một nhóm xóa mù chữ cho các trẻ em không được đến trường tại địa phương của bạn. Mỗi buổi tối nhóm của bạn tập hợp các em nhỏ tại công viên hay một nơi nào đó để dạy đọc dạy viết và kể cho các em nghe những câu chuyện mà bạn được trải nghiệm bên trong cổng trường. 

Thành lập một nhóm giúp mọi người tăng ý thức bảo vệ môi trường nhưng không phải bằng việc hô hào khẩu hiệu trên mạng mà bằng việc làm những hành động bình dị trong im lặng nhưng mỗi ngày cuối tuần nhóm đều mặc đồng phục của nhóm và đi dọn rác ở dọc các tuyến phố. 

Thành lập một nhóm phát cơm từ thiện vào ban đêm cho những người vô gia cư. 

Thành lập một nhóm kinh doanh một thứ gì đó mà bạn giỏi nhất như tự làm bánh để bán cho những bạn có sinh nhật, tự làm mứt bán vào dịp tết, tự làm dầu gội thảo dược, kem dưỡng da thảo dược...

Thành lập một nhóm kết nối với các doanh nghiệp cần tuyển sinh viên thực tập để đưa các bạn bè muốn thực tập đến đúng doanh nghiệp đang cần họ

Đối với những người đã 'ra khơi'

Khi bạn làm trong một lĩnh vực nào đó đủ lâu sẽ thấy những vấn đề mà bạn có thể làm tốt hơn mọi người. Đó là khi bạn nên thành lập một nhóm để thử giải quyết vấn đề đó theo cách riêng của bạn. 

Các loại tên miền cho nhóm

Vui lòng đăng ký tạo các website với tên miền bên dưới tại Publisher.vn

Mỗi nhóm Brand.ldu.vn có quyền thành lập thêm một hoặc nhiều website với các tên miền trong danh sách bên dưới với dạng brand.domain.vn, mỗi website là nơi giúp các thành viên khác trải nghiệm trong một lĩnh vực khác nhau. 

Ví dụ: Brand.ldu.vn là một nhóm học tập suốt đời có thương hiệu là Brand có hai website:

Brand.press.vn dành cho những thành viên muốn trải nghiệm về truyền thông

Brand.exch.vn dành cho những người muốn trải nghiệm về thương mại

B. Các tên miền quốc tế

Các thương hiệu lớn

Dưới đây là nhóm do Ldu.vn thành lập sẵn cho các thương hiệu lớn 

FPT Lifelong Education cho tập đoàn FPT.vn

Viettel Lifelong Education cho tập đoàn Viettel.com.vn

VIN Lifelong Education cho tập đoàn vingroup.net

********

Vui lòng đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Ebrand.top để được ldu.vn lập một trang tương tự cho thương hiệu BRAND của bạn.

BRAND Lifelong Education cho [tên thương hiệu BRAND]