Nội quy & Hướng dẫn

Link: rules.ldu.vn / guide.ldu.vn

Hướng dẫn cách thay đổi cách nhận Email từ nhóm để tránh bị làm phiền

Lưu ý quan trọng: các thành viên nếu đã được thêm vào nhóm và không muốn nhận Email từ nhóm thì đừng bấm vào nút "rời khỏi nhóm" mà hãy vào phần cài đặt nhóm đó và chọn chế độ nhận Email là "Không Email nào". Nếu bạn thực sự muốn rời khỏi nhóm hãy liên hệ với quản trị viên để đưa Email của bạn YourCVname@ldu.vn ra khỏi danh sách thành viên của nhóm. Xem hướng dẫn tại Guide.Ldu.vn

Ai được thành lập nhóm?

Bất kỳ Monsinh.com nào có ít nhất một tên miền danh hiệu của cupVN.com đều có thể đăng ký thành lập nhóm dù đó là một học sinh lớp 1 bởi vì chúng mình muốn phát triển năng lực lãnh đạo của những vị ChuSoai.com ngay từ khi còn nhỏ. 

Mỗi thành viên được phép thành lập vô số nhóm để tạo thành một liên minh hoặc để sang nhượng cho thành viên khác. 

Để thành lập nhóm, bạn cần gửi một trang Google sites giới thiệu về nhóm trong đó phần giới thiệu cần trả lời được ba câu hỏi sau:

WHY: vì sao bạn thành lập nhóm này, mục tiêu của nhóm là gì?

HOW: Nhóm của bạn sẽ thực hiện mục tiêu đó bằng cách thức nào, triết lý nào?

WHAT: Nhóm của bạn dự định sẽ cho ra sản phẩm, dịch vụ, dự án nào để cụ thể hóa mục tiêu đó?

Trang Google sites này cần chia sẻ cho Email vietnamuni.vn@gmail.com với quyền chỉnh sửa, sau đó cần chuyển quyền sở hữu cho Email trên. Nếu yêu cầu của bạn được phê duyệt, admin sẽ tạo một bản sao, trỏ tên miền cho website của bạn sau đó chuyển quyền sở hữu lại cho bạn. 

Các loại nhóm

Website yourBrand.ldu.vn chỉ là nơi giới thiệu về nhóm học tập của bạn. Mỗi ấn phẩm, sản phẩm, dịch vụ của nhóm nên thể hiện trên một website riêng được tạo bởi Publisher.vn. 

Ví dụ:

Quản lý thành viên của nhóm

Mỗi nhóm sẽ được tạo một trang CV.yourbrand.ldu.vn để cấp thẻ thành viên dạng CV.yourbrand.ldu.vn/yourcvname

Lưu ý: riêng thẻ thành viên của các trường đại học và các tổ chức công uy tín sẽ có dạng YourCVname.brand.ldu.vn để phân biệt với thẻ thành viên của các nhóm là CV.brand.ldu.vn/yourcvname. Chỉ thẻ thành viên dạng tên miền phụ dạng YourCVname.brand.ldu.vn mới được cập nhật lên YourCVname.mainCV.com

Mỗi nhóm có thể kết nạp tối đa 10.000 thành viên (trừ các nhóm của các trường đại học có thể kết nạp không giới hạn số thành viên)

Mỗi thành viên có thể thuộc vô số nhóm khác nhau. 

Phí quản lý nhóm

Phí quản lý nhóm sẽ được tính theo ngày phụ thuộc vào độ ngắn của tên miền và được tính trong một trang Google sheet được chia sẻ với riêng trưởng nhóm. 

Trưởng nhóm cần tài trợ tiền qua DonationCV.com để duy trì nhóm miễn sao số tiền không bị âm. Nếu số tiền bị âm thì tất cả các tên miền đã cấp cho nhóm sẽ bị thu hồi và trỏ về một trang thông báo nhóm đã ở trạng thái tự do để bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sở hữu nhóm. 

Toàn bộ số tiền tài trợ sẽ được lưu trữ trên YourBrand.donationCV.com

Thu phí của thành viên

Trưởng nhóm có quyền thu phí của thành viên để sử dụng cho các hoạt động của nhóm. Đây là khoản phí tự nguyện của các thành viên trong nhóm và không liên quan đến VietnamUni.com.